Bánh tráng Củ Chi xuất khẩu nhờ hiện đại hóa

Bánh tráng Củ Chi xuất khẩu,Làng nghề bánh tráng Phú Hòa Đông By odidpipo One Comment

Làng nghề bánh tráng Củ Chi ở Phú Hoà Đông, TP.HCM là một làng nghề bánh tráng đã có từ nhiều đời nay. Hiện nay, ngoài tiêu thụ trong nước, một hướng đi mới đang mở ra cho người dân làng nghề này làm bánh tráng Củ Chi xuất khẩu, nâng cao thu nhập và cải thiện đời sống kinh tế.

Chuyển mình từ nguy cơ xóa sổ sang Bánh tráng Củ Chi xuất khẩu

Bánh tráng Củ Chi xuất khẩu nhờ hiện đại hóa
Bánh tráng Củ Chi xuất khẩu nhờ hiện đại hóa

Cách đây vài năm, làng nghề bánh tráng Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi bị tắc đầu ra, hàng loạt cơ sơ bánh tráng phải đóng cửa. Một quyết định táo bạo được đưa ra: chuyển từ làm bánh tráng bằng tay sang làm bằng máy móc hiện đại. Qua đó, làng nghề bánh tráng Củ Chi tăng năng suất gấp 6-7 lần. Chất lượng bánh đều giúp đáp ứng được tiêu chuẩn VSAT của nhiều quốc gia trên thế giới.

Bánh tráng Củ Chi xuất khẩu nhờ chuyển đổi mô hình truyền thống
Làng nghề bánh tráng Củ Chi truyền thống

Thị trường tiêu thụ bánh tráng ngày càng được mở rộng. Bên cạnh bánh tráng truyền thống, người dân còn làm thêm một số loại bánh tráng mới để bán cho khách du lịch. Nhờ đó, thu nhập của mỗi hộ gia đình đạt khoảng 10 triệu đồng/tháng. Làng nghề bánh tráng Củ Chi bắt đầu tìm đường xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Những chiếc bánh tráng đã có mặt tại nhiều thị trường thế giới. Cho đến nay, các công ty xuất khẩu bánh tráng Củ Chi đã xuất sang hơn 20 nước góp phần giúp cho bánh tráng của Việt Nam ra ngoài thị trường thế giới.

READ  Bánh tráng để làm bánh tráng nướng ngon như "Pizza" Đà Lạt

Đối với xuất khẩu, những sản phẩm chế biến từ gạo đóng vai trò quan trọng đối với ngành nông nghiệp. Nếu thực sự được quan tâm đúng mức về chất lượng và đầu tư khoa học công nghệ, những mặt hàng như bánh tráng hứa hẹn sẽ có thị trường xuất khẩu lớn hơn nữa.

Thị trường tiêu thụ bánh tráng ngày càng mở rộng và lớn mạnh, Củ Chi là lò sản xuất bánh tráng phân phối trong và ngoài nước. Với hàng chục năm trong ngành sản xuất tại làng nghề bánh tráng Phú Hòa Đông và phân phối sỉ lẻ khắp nước, An Thiên luôn đảm bảo chất lượng bánh đều và tốt, số lượng đầy đủ.

Liên hệ mua lẻ hoặc phân phối sỉ bánh tráng Củ Chi tại số 093 263 8189 (Phương) hoặc 0168 205 8600 (Ca).

Lò bánh tráng Củ Chi cơ sở An Thiên rất mong hợp tác cùng bạn. 🙂

Bánh tráng Củ Chi cơ sở An Thiên
Bánh tráng Củ Chi cơ sở An Thiên

Leave a Reply

1 Comment on "Bánh tráng Củ Chi xuất khẩu nhờ hiện đại hóa"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
trackback

[…] bánh tráng cuốn (nếu muốn giảm cân thì có thể bớt bún và chọn loại bánh tráng Củ Chi mỏng, dẻo, dễ […]

wpDiscuz

Bánh tráng Phú Hóa Đông, đặc sản Củ Chi
CƠ SỞ BÁNH TRÁNG AN THIÊN